icon title GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA SAO VIỆT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Tự Động Hóa Sao Việt , tên tiếng Anh là SAVICO,  tên viết tắt : SVA Co. Ltd., là doanh nghiệp được thành lập theo giấy phép kinh doanh: ngày 27 tháng 03 năm 2010 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh  cấp.

Lịch sử hình thành

Savi - Automation Co. Ltd  được thành lập bởi các thành viên từng là Đại diện Thương mại, Chuyên gia Kỹ thuật đã thực hiện việc lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa và đào tạo ứng dụng cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nhóm thiết bị tự động hóa nhà máy công nghiệp và viễn thông của Tập đoàn Tiên Phong ITD, ACE Group  hiện tại là Nhà phân phối của hãngHoneywell, Reillo, Mitsubishi, Koyo, Omron...

Tầm nhìn

Trở thành Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về Thiết bị Tự Động Hoá Việt Nam bằng khả năng cung cấp cho khách hàng một tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và các dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ ứng dụng trong thực tế hiện tại.

Hướng đi

Thông qua một đội ngũ giỏi gồm các chuyên gia đã được đào tạo kỹ lưỡng và được nâng cao trình độ liên tục của tất cả các bộ phận chức năng trong Công ty, Savi-Automation hoạt động để cung cấp dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị tự động hóa và viễn thông, trở thành đối tác của những khác hàng hàng đầu của nhà máy công nghiệp và viễn thông, phục vụ như một trung gian trong việc truyền tải các kiến thức khoa học và công nghệ mới nhất, sử dụng khoa học và công nghệ để phát triển kinh tế và góp phần xây dựng đất nước.