UPS RIELLO - ITALIA

Mã sản phẩm: UPS

THIẾT BỊ LƯU ĐIỆN ĐỨNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

LIÊN HỆ MUA HÀNG
Mr.Trương Minh Trí
Điện thoại: 0906 564 000
Zalo: 0906 564 000

Ms. Nguyễn Hồng Trinh
Điện thoại: 09 8968 2232
Zalo: 09 3417 4371
UPS RIELLO – NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP NGUỒN ĐIỆN LIÊN TỤC HÀNG ĐẦU
Công ty TNHH Riello UPS là một trong những nhà sản xuất hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (Uninterruptible Power Supply - UPS) hàng đầu Châu Âu. Đây là một trong những đặc điểm làm cho UPS Riello nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ bảo vệ nguồn điện liên tục trên thị trường hiện nay. 

1. Giá trị sản phẩm:

- Với thiết kế chỉ một bộ nguồn đơn cho tất cả mọi nhu cầu bảo vệ nguồn điện của bạn, hệ thống bảo vệ nguồn điện UPS Riello cung cấp cho bạn hàng loạt các danh mục dịch vụ và sản phẩm bao gồm hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (UPS), máy phát điện,  thiết bị chuyển mạch, quản lý pin, thiết bị phân phối điện, lắp đặt điện, vận hành và bảo trì hệ thống nguồn điện

- Đảm bảo mọi giải pháp nguồn điện của bạn được bàn giao đúng hạn và giá cả hợp lý,  và vừa túi tiền

- Đảm bảo việc kinh doanh hàng ngày của bạn sẽ không bị gián đoạn (hoặc ít nhất có thể) trong quá trình lắp đặt và vận hành thiết bị. 

- Đảm bảo cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và lịch sự để tiến hành lắp đặt và thi công thiết bị UPS tại chỗ cho bạn

- Không chỉ cung cấp hệ thiết bị bảo vệ nguồn điện, cho dù loại hình kinh doanh của bạn như thế nào thì hệ thống UPS của chúng tôi chắc chắn giúp ích cho hệ thống máy vận hành kinh doanh của bạn. Chẳng hạn như nếu bạn muốn phân loại tải trọng của máy, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn tốt hơn hết nên tối đa chúng như thế nào để chúng vận hành một cách có hiệu quả nhất

- Với hệ thống UPS Riello, bạn sẽ có được những giải pháp hoàn hảo hơn mình mong đợi và dĩ nhiên, đây là một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn 

2. Cung cấp sản phẩm UPS cải tiến

- Riello cam kết mang lại cho bạn công nghệ và thiết kế sản phẩm UPS một cách suất sắc nhất. Trong năm 2007, Frost & Sullivan, một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới, được trao giải thưởng Riello UPS với danh hiệu Dòng sản phẩm hàng đầu và nâng cao giá trị khách hàng.

- UPS Riello chủ yếu tập trung vào khả năng phục hồi năng lượng điện và tác động của chúng đối với môi trường. Các dòng sản phẩm mới nhất của UPS Riello như  Multi Plus  và  Master Plus là một trong những sản phẩm hoàn hảo và hữu hiệu cho các giải pháp bảo vệ nguồn điện, và thích hợp cho hầu hết các ứng dụng - đặc biệt là cho hệ thống trung tâm dữ liệu cấp cao như ngày nay.

- Riello cũng là một trong những nhà sản xuất UPS đầu tiên giới thiệu giao diện người dùng trực quan và đồ họa, đơn giản hóa hoạt động và giảm thiểu quy trình đào tạo trước khi sử dụng.

- Riello là công ty đầu tiên giới thiệu các công nghệ biến tần NPC mang lại nhiều lợi ích và cải tiến về mặc chi phí, hiệu quả sử dụng và kích thước UPS.

3. Sản phẩm hiệu quả 

Chúng tôi chú trọng vào yêu cầu của khách hàng về vấn đề cung cấp nguồn điện liên tục và hiệu quả sử dụng của nó, không chỉ là hiệu quả liên quan đến nguồn điện mà còn là hiệu quả cho tất cả các ứng dụng của nó. Cho dù với bất kỳ loại hình kinh doanh nào - từ khâu thiết kế, lắp đặt, vận hành cho đến các chế độ hậu mãi và bảo trì, chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp cho bạn một hệ thống UPS hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa.

4. Mức độ đáng tin cậy cao

Từ các bộ phận, chi tiết nhỏ nhất được lắp đặt trong hệ thống sản xuất, từ khâu thiết kế và lắp đặt cho đến quy trình chăm sóc và quản lý hệ thống sau đó, thì mỗi giai đoạn chúng tôi luôn chú tâm vào mức độ đáng tin cậy của sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều vận hành theo cơ chế có thể phục hồi với chất lượng tốt nhất phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào của khách hàng.

5. Giảm chi phí cho chủ sở hữu

Khi đầu tư vào các sản phẩm UPS Riello, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ thu được lợi ích về sau và tiết kiệm tối đa chi phí vận hành. Là một trong những giải pháp về nguồn điện hiệu quả, UPS của chúng tôi cũng đạt được mức độ đáng tin cậy trong quá trình sửa chữa hoặc thay thế với mức chi phí thấp nhất có thể. Kế hoạch bảo trì của chúng tôi được đảm bảo tiến hành một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải sử dụng những sản phẩm quá đắc khi sử dụng hệ thống bảo vệ nguồn điện liên tục UPS của chúng tôi.

6. Dịch vụ suất sắc nhất

Riello là một trong những nhà cung cấp UPS hoạt động theo hệ thống quản lý như: Quản lý chất lượng ISO 9001:2000, quản lý môi trường ISO 14001, quản lý sức khỏe và An toàn OHSAS 18001,...đảm bảo mức độ an toàn, độ tin cậy và làm hài lòng khách hàng.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về các giải pháp bảo vệ nguồn điện liên tục cho bất kỳ hình thức kinh doanh nào, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những tư vấn chính xác nhất cho mình.
Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ Kinh doanh 1
Nguyễn Hồng Trinh (Ms)
Phone: 09 8968 2232
Zalo: 09 3417 4371
Call 09 8968 2232
Zalo 09 8968 2232
Facebook Messenger 09 8968 2232
Viber 09 8968 2232
Hỗ trợ Kinh doanh 2
Trương Minh Trí
Phone: 0906 564 000
Zalo: 0906 564 000
Call 090656
Zalo 090656
Facebook Messenger 090656
Viber 090656
Bản đồ đường đi
Bản đồ đường đi đến công ty Sao Việt
Visitors
5,996
Online
5

LIVE SUPPORTCHAT FACEBOOK